‘เนอวานา’ ส่งแคมเปญ ‘Fabulous Green Living’ จองบ้าน Nirvana BEYOND วันนี้ รับบริการจัดสวนระดับมืออาชีพพร้อมส่วนลดสูงสุด 3 ล้านบาท

Other channel

14/02/2022

เนอวานา มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับโครงการบ้านเดี่ยว Nirvana BEYOND ใน 3 ทำเล ภายใต้แคมเปญ “Fabulous Green Living” มอบบริการจัดสวนโดยทีมงานมีออาชีพพร้อมส่วนลดสูงสุดรวมถึง 3 ล้านบาท* ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565  ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อยู่อาศัยที่ทันสมัยและโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ตามแนวคิด Natural Modern Design เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าของทุกคนในครอบครัว

Nirvana Beyond บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น เพื่อการอยู่อาศัยและพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายใต้คอนเซปต์ Natural Modern Design ที่ออกแบบบ้านและฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างชาญฉลาดและทันสมัย ในขณะเดียวกันก็โอบรับกับธรรมชาติภายนอก เช่น การบิดมุมขอบห้องนั่งเล่นเพื่อรับวิวสวนสวยในองศาที่เหมาะสม แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวของคนในบ้าน หรือการปรับช่องหน้าต่างให้มีลักษณะยาวและมีความลึก เพื่อเปิดรับแสงและลมธรรมชาติได้ดี

ด้วยแนวคิด Natural Modern Design ทำให้บ้านทุกหลังมาพร้อมฟังก์ชั่น Inner Court หรือลานภายในที่สามารถจัดเป็นสวนสวย, มุมน้ำตก และ hardscape  เพื่อให้เป็นพื้นที่ในการใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัว เช่น การทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ หรือผักสวนครัว โดยลูกค้าที่จองบ้าน Nirvana Beyond ในแคมเปญ Fabulous Green Living จะได้รับบริการจัดสวนโดยทีมงานมือาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดสวนให้สวยงามและดูแลรักษาง่าย พร้อมรับ Surprise Bonus สำหรับลูกค้าที่แอด Line official https://lin.ee/uQMfLJa ภายใน20 ก.พ 2565 นี้เท่านั้น

ทั้งนี้ โครงการที่เข้าร่วมในแคมเปญ Fabulous Green Living ได้แก่ Nirvana BEYOND พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา, Nirvana BEYOND บางนา – แอท ยู พาร์ค และ Nirvana BEYOND พระราม 2

 

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Line Official : https://lin.ee/uQMfLJa และคอลเซ็นเตอร์ โทร 1787 หรือเข้าชมเว็บไซต์ https://www.nirvanadaii.com/th

 

Source from : propholic.com